Trường Mầm non Kỳ Ninh tổ chức cho trẻ 5 tuổi tham quan, trải nghiệm tại đồn Biên Phòng Kỳ Khang - Huyện Kỳ Anh - Hà Tĩnh.

Thứ năm - 24/12/2020 18:27
Sáng ngày 22 tháng 12 năm 2020. Trường Mầm non Kỳ Ninh đã tổ chức cho trẻ 5 tuổi đi tham quan, trải nghiệm doanh trại bộ đội tại đồn Biên Phòng Kỳ Khang - Huyện Kỳ Anh - Hà Tĩnh.
Trường Mầm non Kỳ Ninh  tổ chức cho trẻ 5 tuổi tham quan, trải nghiệm tại đồn Biên Phòng Kỳ Khang - Huyện Kỳ Anh - Hà Tĩnh.
Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2020) và 31 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2020). Sáng ngày 22/12/2020 cô và trẻ lớp 5 tuổi trường mầm non Kỳ Ninh  đã đến thăm và chúc mừng cán bộ, chiến sỹ đồn Biên Phòng Kỳ Khang - huyện Kỳ Anh - Hà Tĩnh.  Đây cũng là hoạt động thường niên của nhà trường trong những năm qua.

Tại buổi tham quan trải nghiệm các bé được trò chuyện cùng các chú về công việc hàng ngày, hoạt động của các chú bộ đội, biểu diễn giao lưu văn nghệ và được tham quan nơi làm việc, nơi sinh hoạt ăn nghỉ của các chú bộ đội.  Qua đó, trẻ hiểu thêm về nhiệm vụ, công việc của các chú bộ đội một cách sâu sắc cũng như thể hiện lòng yêu quý kính trọng chú bộ đội được thể hiện qua lời hát của trẻ cất vang mãi: "Chú bộ đội, chúng cháu yêu chú lắm! Súng chắc trong tay chú canh giữ cho hòa bình”. Thể hiện tình cảm của mình các cháu hát, múa tặng các chú bộ đội với tình yêu và lòng ngưỡng mộ.

Buổi tham quan được các cháu vẽ nên nhiều ước mơ tương lai, là những chú bộ đội, được mặc quân phục, được thể hiện tinh thần sống, cống hiến và hy sinh. Hình ảnh chú bộ đội trong mắt trẻ thơ là những hình ảnh đẹp huyền thoại nhưng lại giản dị và rất đời thường. Các chú đã giúp trẻ dệt nên những ước mơ xanh, hoài bão sống được cống hiến, được xây dựng, được hy sinh với niềm khát khao một tổ quốc Việt Nam hùng mạnh.


 

Tác giả bài viết: BGH Nhà Trường.

Nguồn tin: Trường Mầm non Kỳ Ninh::

Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 3.3 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...
HỖ TRỢ QUẢN TRỊ
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay30
  • Tháng hiện tại2,111
  • Tổng lượt truy cập102,151
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây