TRƯỜNG MẦM NON KỲ NINH TỔ CHỨC KIỂM ĐIỂM, ĐÁNH GIÁ, XẾP LOẠI CHẤT LƯỢNG ĐẢNG VIÊN CUỐI NĂM 2021

Thứ năm - 16/12/2021 04:03
TRƯỜNG  MẦM  NON KỲ NINH TỔ CHỨC KIỂM ĐIỂM, ĐÁNH GIÁ, XẾP LOẠI CHẤT LƯỢNG ĐẢNG VIÊN CUỐI NĂM 2021

Thực hiện kế hoạch của Đảng ủy xã Kỳ Ninh về kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp năm 2021. Sáng ngày 11 tháng 12 năm 2021, Chi bộ trường Mầm non Kỳ Ninh tổ chức Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại đảng viên năm 2021. Với sự tham gia đầy đủ của 28/28 đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Tại hội nghị đồng chí Trần Thị Linh Nhâm - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đọc báo cáo kiểm điểm ban chi ủy, chi bộ năm 2021. Trong bản báo cáo kiểm điểm của tập thể chi bộ, đồng chí đã nêu rõ những vấn đề về các nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chăm sóc giáo dục trẻ, công tác chuyên môn và công tác xây dựng cơ sở đảng của Chi ủy- chi bộ trong năm 2021. Bản báo cáo cũng đã nêu rõ những thành tích nổi bật, những thuận lợi và khó khăn mà tập thể Chi bộ nhà trường đã cố gắng nỗ lực đạt được trong thời gian qua, đồng thời cũng thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế và hướng cần khắc phục trong thời gian tới.

Hội nghị đã được nghe 28 đồng chí đảng viên trong chi bộ đọc kiểm điểm cá nhân, từng đảng viên trình bày bản kiểm điểm của mình trước Chi bộ. Các đồng chí đảng viên trong chi bộ đã kiểm điểm nghiêm túc, thẳng thắn, trung thực, chân thành, khách quan, không nể nang, không né tránh, làm rõ vai trò, trách nhiệm của tập thể, cá nhân trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ; các đồng chí trong chi ủy đánh giá sâu sắc những kết quả đạt được, chỉ ra những hạn chế, khuyết điểm; xác định rõ nguyên nhân, trách nhiệm của tập thể, cá nhân. Phát huy tinh thần phê và tự phê, thẳng thắn trung thực đóng góp ý kiến xây dựng cho từng đảng viên, chỉ rõ những khuyết điểm, hạn chế, yếu kém của cá nhân đưa ra phương hướng, biện pháp khắc phục những hạn chế yếu kém giúp nhau cùng tiến bộ, xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh.

Chi bộ đã tiến hành đánh giá, nhận xét và có kết quả như sau:

Về cá nhân:

Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ: 5/28 đ/c, đạt tỷ lệ 17%

Hoàn thành tốt nhiệm vụ: 24/28 đ/c, đạt tỷ lệ 85%

Hoàn thành nhiệm vụ: 4/28 đ/c, đạt tỷ lệ 14%

Về tập thể: Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh, Hoàn thành tốt nhiệm vụ

Với sự thống nhất cao của 100% các đồng chí đảng viên, hội nghị đánh giá, kiểm điểm, xếp loại chất lượng đảng viên cuối năm 2021 của chi bộ trường Mầm non Kỳ Ninh đã thành công tốt đẹp.
Một số hình ảnh tại hội nghị:
febe2750f10b3b55621a
Đ/c Trần Thị Linh Nhâm - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đọc báo cáo kiểm điểm ban chi ủy, chi bộ năm 2021

2d24d0c6069dccc3958c (1)

78015366843d4e63172c